Ý nghĩa của hộp đựng quà Tết

Đăng bởi Content
15/12/2020 15:22

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán năm 2021. Nhắc đến Tết, chúng ta không thể không nhắc đến một thói quen thân thuộc nay đã trở thành một nét văn hóa quý giá của dân tộc Việt Nam. Đó là phong tục Tặng Qùa Ngày Tết để thể hiện sự thành kính, thay lời cảm ơn vào những dịp cuối năm.

Ngày xưa, do điều kiện kinh tế khó khăn, người ta tặng quà Tết theo tiêu chí "cây nhà lá vườn", "của nhà trồng được" như: chục trứng gà, nải chuối chín, gạo nếp... Trong thời đại hiện nay, kinh tế phát triển, người ta không chỉ tặng những món quà đắt tiền, có giá trị sử dụng cao, mà còn đầu tư về hình thức hộp quà bên ngoài. Vì hộp quà Tết bây giờ không chỉ có chức năng sử dụng, mà còn có thể giữ lại làm kỉ niệm, đồ vật trang trí trong nhà. 

Hộp quà Tết đẹp sẽ tạo ấn tượng hơn với người nhận 

Một hộp quà Tết đẹp sẽ: 

- Gây ấn tượng với người nhận

- Nâng cao giá trị sản phẩm

- Thể hiện lòng thành, trân quý của người tặng

Hiểu được ý nghĩa đó, The Paper Design đã sáng tạo ra hộp quà 3D pop up được lấy cảm hứng từ giá trị truyền thống dân gian Việt Nam. Hứa hẹn là món quá Tết đặc biệt và trọn vẹn "từ ngoài vào trong" cho dịp Tết Tân Sửu năm 2021.

Hộp quà Tết 3D pop up được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Việt Nam 

 

“Trao Thành Ý - Kết Tâm Giao" - thông điệp ý nghĩa này cũng chính là hy vọng mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn. Hộp quà Tết chan chứa lòng thành kính của người tặng, được đặt trên đôi tay đầy nâng niu và trân trọng của người nhận, mang theo ước muốn về một mối quan hệ bền lâu và tốt đẹp, cùng nhau đi qua năm tháng dài rộng phía trước. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ kết nối được thật nhiều “tâm giao” trong công việc cũng như trong cuộc sống.

----------------------------------------

𝑻𝒉𝒆 𝑷𝒂𝒑𝒆𝒓 𝑫𝒆𝒔𝒊𝒈𝒏 - Chuyên thiết kế và sản xuất văn phòng phẩm sáng tạo
Office: 103/45, Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028 3622 5568 – 
Hotline: 090 110 7706 - 090 110 7606
E: cs@thepaperdesign.com