Tết Tân Sửu 2021: "Trao Thành Ý - Kết Tâm Giao"

Đăng bởi Content
17/12/2020 17:22

Người ta vẫn thường nói, Tết là để sum vầy, Tết là để trở về. Mỗi một mùa Tết đến, người người khắp nơi háo hức trở về quê, để được ấm áp trong vòng tay ba mẹ, cùng trông nồi bánh chưng, cùng ôn lại những kỉ niệm xưa cũ. Một năm đã qua đi với biết bao thăng trầm, chúng ta ngồi lại bên nhau, cùng nhau tâm tình về những gì đã qua, và cùng sẻ chia cho nhau những ước vọng trong năm mới. Và trong những cuộc nói chuyện thân tình đó, hẳn sẽ không thể thiếu những món quà.. 

Hộp quà Tết 3D pop - up "Trao Thành Ý - Kết Tâm Giao"

          Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của việc gắn chặt các mối quan hệ trong cuộc sống, The Paper Design đã cho ra đời BST Hộp quà 3D pop up với thông điệp " Trao Thành Ý - Kết Tâm Giao". The Paper Design là tập hợp đội ngũ những con người đam mê, thấu hiểu những giá trị truyền thống của dân tộc. Để nhớ về cội nguồn, gìn giữ và phát huy những tinh hoa mà cha ông ta đã để lại từ bao đời nay, The Paper Design thiết kế hộp quà với thiết kế 3D độc đáo, sáng tạo được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Việt Nam.

Hộp quà Tết 3D pop - up độc đáo, sáng tạo, hứa hẹn là món quà đặc biệt và ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán 

        Hình ảnh cả gia đình quây quần bên nhau,  sum vầy trong tiết trời se se lành lạnh của mùa xuân năm mới, tặng cho nhau hộp quà Tết chứa đựng những nét đẹp văn hóa dân gian. Sau đó, cùng thưởng thức trà rượu, bánh mứt...Có lẽ không còn hình ảnh nào đẹp hơn thế mỗi dịp Tết đến Xuân về!  The Paper Design luôn mong muốn, tất cả chúng ta, mỗi người sẽ được trở về sum vầy với gia đình của mình trước thềm năm mới, cùng nhau tạo dựng nhiều mối quan hệ bền chặt, để luôn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 

---------------------------------------------

𝑻𝒉𝒆 𝑷𝒂𝒑𝒆𝒓 𝑫𝒆𝒔𝒊𝒈𝒏 - Chuyên thiết kế và sản xuất văn phòng phẩm sáng tạo

Office: 103/45, Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: 028 3622 5568 – Hotline: 090 110 7706 - 090 110 7606

Email: cs@thepaperdesign.com

 

Hộp Quà Tết 2024: Trao Thông Điệp Ấn Tượng - Khởi Năm Rồng Thịnh Vượng

Hộp Quà Tết 2024: Trao Thông Điệp Ấn Tượng - Khởi Năm Rồng Thịnh Vượng

06/12/2023
Nắm bắt thị hiếu chọn quà Tết năm 2024, The Paper Design muốn mang đến cho khách hàng mẫu hộp quà Tết ấn tượng, chất lượng, thân thiện với môi trường; đáp ứng đủ các tiêu chí Sang Trọng, Tinh Tế và Độc Đáo. Cùng khám phá chi tiết hộp quà Tết 2024 của The Paper Design dưới đây!
Xem chi tiết
Thiệp 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Thiết Kế Ấn Tượng, Trải Nghiệm Chất Lượng

Thiệp 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Thiết Kế Ấn Tượng, Trải Nghiệm Chất Lượng

06/12/2023
Không đơn thuần là một món quà hay vật phẩm trang trí, thiệp 3D còn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị với những ưu điểm nổi bật. Hãy điểm qua những điểm nổi bật của tấm thiệp 3D này cùng The Paper Design nhé!
Xem chi tiết
Hộp Quà Tết 3D: Trao Món Quà Yêu Thương - Gửi Thông Điệp Độc Đáo

Hộp Quà Tết 3D: Trao Món Quà Yêu Thương - Gửi Thông Điệp Độc Đáo

06/12/2023
Mùa xuân này sẽ thêm phần trọn vẹn khi ta trao cho nhau hộp quà Tết 3D, vì hơn cả một món quà ý nghĩa nó còn chứa đựng nhiều giá trị đặc biệt về cảm xúc khi bạn tự tay mở hộp quà. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của hộp quà Tết 3D tại The Paper Design!
Xem chi tiết
Lịch 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Hiệu Quả Quảng Bá Thương Hiệu Từ Điểm “Chạm” Khác Biệt

Lịch 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Hiệu Quả Quảng Bá Thương Hiệu Từ Điểm “Chạm” Khác Biệt

06/12/2023
Mẫu lịch 3D thiết kế theo yêu cầu riêng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hướng đến sự ấn tượng và khác biệt cho món quà tặng trong những dịp cuối năm. Cùng The Paper Design khám phá những điểm nổi bật trong thiết kế của sản phẩm này dưới đây!
Xem chi tiết