Qùa Tặng Tết Tân Sửu Ý Nghĩa 2021

Đăng bởi Content
08/01/2021 15:51

Tặng quà ngày Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa quen thuộc và gần gũi của mỗi người dân Việt Nam. Trong thời đại phát triển như hiện nay, một hộp quà Tết được coi là đẹp, sang trọng, đầy đủ, phải bao gồm: Hình thức đẹp ( vỏ hộp ), Đẳng cấp bên trong ( sản phẩm trong hộp), Ý nghĩa của hộp quà Tết. Một hộp quà Tết nếu như chỉ có hình thức hoành tráng, đẹp đẽ, mà sản phẩm bên trong lại không đảm bảo chất lượng, thì sẽ không thể trở thành một hộp quà Tết đẳng cấp. Và một hộp quà Tết nếu như vừa có vỏ hộp đẹp, sản phẩm chất lượng, mà không có ý nghĩa thì cũng không thể trở thành một hộp quà Tết trọn vẹn. 

Thấu hiểu điều đó, The Paper Design đã chính thức ra mắt Hộp quà Tết 3D, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố trên. 

1. Vỏ hộp: 
Vỏ hộp quà Tết tại The Paper Design được làm từ giấy thủ công nhập khẩu cao cấp. Một chất liệu xưa nay được biết đến là thân thiện với môi trường. Bên ngoài vỏ hộp được trang trí màu vàng và màu đỏ - màu chủ đạo cho các mùa lễ, Tết trong năm. 

2. Sản phẩm trong hộp:
Với việc đưa sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, cùng với việc thể hiện sự đẳng cấp cũng như trang trọng của người tặng, chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm có tiếng trên thị trường vào trong set quà Tết năm nay. Những thương hiệu đó không chỉ uy tín trên thị trường, mà còn rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

3. Ý nghĩa của hộp quà Tết:

Với ý nghĩa "Trao Thành Ý - Kết Tâm Giao", chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ kết nối được thật nhiều tâm giao trong cuộc sống. Những mối quan hệ mới mở ra. Những mối quan hệ cũ trở nên bền chặt. Vì khi có thêm một người bạn, cuộc sống này trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.


--------------------------------------------------

𝗖ô𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝗵𝗲 𝗣𝗮𝗽𝗲𝗿 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻

Địa chỉ: 103/45, Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: 028 3622 5568 – Hotline: 0906 909 034

Email: cs@thepaperdesign.com

Website: www.thepaperdesign.com

Hộp Quà Tết 2024: Trao Thông Điệp Ấn Tượng - Khởi Năm Rồng Thịnh Vượng

Hộp Quà Tết 2024: Trao Thông Điệp Ấn Tượng - Khởi Năm Rồng Thịnh Vượng

06/12/2023
Nắm bắt thị hiếu chọn quà Tết năm 2024, The Paper Design muốn mang đến cho khách hàng mẫu hộp quà Tết ấn tượng, chất lượng, thân thiện với môi trường; đáp ứng đủ các tiêu chí Sang Trọng, Tinh Tế và Độc Đáo. Cùng khám phá chi tiết hộp quà Tết 2024 của The Paper Design dưới đây!
Xem chi tiết
Thiệp 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Thiết Kế Ấn Tượng, Trải Nghiệm Chất Lượng

Thiệp 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Thiết Kế Ấn Tượng, Trải Nghiệm Chất Lượng

06/12/2023
Không đơn thuần là một món quà hay vật phẩm trang trí, thiệp 3D còn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị với những ưu điểm nổi bật. Hãy điểm qua những điểm nổi bật của tấm thiệp 3D này cùng The Paper Design nhé!
Xem chi tiết
Hộp Quà Tết 3D: Trao Món Quà Yêu Thương - Gửi Thông Điệp Độc Đáo

Hộp Quà Tết 3D: Trao Món Quà Yêu Thương - Gửi Thông Điệp Độc Đáo

06/12/2023
Mùa xuân này sẽ thêm phần trọn vẹn khi ta trao cho nhau hộp quà Tết 3D, vì hơn cả một món quà ý nghĩa nó còn chứa đựng nhiều giá trị đặc biệt về cảm xúc khi bạn tự tay mở hộp quà. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của hộp quà Tết 3D tại The Paper Design!
Xem chi tiết
Lịch 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Hiệu Quả Quảng Bá Thương Hiệu Từ Điểm “Chạm” Khác Biệt

Lịch 3D Thiết Kế Theo Yêu Cầu - Hiệu Quả Quảng Bá Thương Hiệu Từ Điểm “Chạm” Khác Biệt

06/12/2023
Mẫu lịch 3D thiết kế theo yêu cầu riêng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hướng đến sự ấn tượng và khác biệt cho món quà tặng trong những dịp cuối năm. Cùng The Paper Design khám phá những điểm nổi bật trong thiết kế của sản phẩm này dưới đây!
Xem chi tiết